Cổng thông tin liên lạc tại đại sứ quán Việt Nam tại Angola

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Angola đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết quan hệ hai nước, thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa và lãnh sự. Tuy nhiên, thông tin về Đại Sứ Quán này chưa được lan tỏa đầy đủ và tiếp cận dễ dàng cho cả người dân Việt Nam và người dân Angola.

Bạn có biết rằng Đại Sứ Quán Việt Nam tại Angola là nơi quan trọng để tạo cầu nối và mở rộng cơ hội hợp tác giữa hai quốc gia? Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về chức năng và tầm quan trọng của Đại Sứ Quán này, gây bỏ lỡ những cơ hội đặc biệt và tiềm năng trong quan hệ hai nước.

Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá về Đại Sứ Quán Việt Nam tại Angola! Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về các hoạt động ngoại giao, kinh tế, văn hóa và lãnh sự của Đại Sứ Quán. Qua đó, bạn sẽ tiếp cận dễ dàng với thông tin cần thiết và nắm bắt những cơ hội hợp tác, giao lưu và phát triển trong quan hệ Việt Nam – Angola. Hãy đồng hành với chúng tôi và khám phá thêm về Đại Sứ Quán Việt Nam tại Angola, nơi hội tụ những cơ hội và sự phát triển đáng giá cho hai quốc gia.

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Luanda

Địa chỉ

Via AL4, Lotes No. 4-5, Talatona-Luanda Sul, Luanda, ANGOLA

Cổng thông tin liên lạc tại đại sứ quán Việt Nam tại Angola

Liên hệ

Visa nhập cảnh Việt Nam

Xin visa tại Đại Sứ Quán Việt Nam

Đương đơn cần liên hệ với Đại Sứ Quán Việt Nam tại Angola để biết thông tin về hồ sơ, thời gian xử lý và phí xin visa.

Xin visa cấp tại sân bay

Công dân Angola hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống tại Angola có thể xin visa cấp tại sân bay Việt Nam. Hình thức này được gọi là “visa nhập cảnh sân bay” (visa on arrival).

Cổng thông tin liên lạc tại đại sứ quán Việt Nam tại Angola

Thông tin chi tiết về các hồ sơ, thủ tục và phí xin visa cần được tham khảo từ Đại Sứ Quán Việt Nam tại Luanda. Việc có Đại Sứ Quán tại Angola giúp quá trình xin visa và lãnh sự trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn, so với việc ở một quốc gia không có đại diện ngoại giao của Việt Nam. Hãy liên hệ với Đại Sứ Quán để biết thêm thông tin chi tiết và tận hưởng trải nghiệm tốt nhất trong việc thực hiện các yêu cầu liên quan đến visa và lãnh sự tại Angola.

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Angola – nơi đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường quan hệ hai nước. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp thông tin đa dạng và hữu ích về hoạt động ngoại giao, kinh tế, văn hóa và lãnh sự. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về Đại Sứ Quán Việt Nam tại Angola và tận hưởng những cơ hội hợp tác, giao lưu và phát triển trong quan hệ giữa hai quốc gia. Đại Sứ Quán luôn sẵn lòng hỗ trợ và mang lại lợi ích cho cả hai cộng đồng, tạo nên một tương lai tốt đẹp cho quan hệ Việt Nam – Angola.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!