Đại Sứ Quán Argentina tại Việt Nam: Thông tin cần biết

Việc tìm hiểu và kết nối với Đại Sứ Quán Argentina tại Việt Nam có thể là một thách thức đối với nhiều người. Không biết chính xác thông tin liên lạc và địa chỉ của Đại Sứ Quán là một vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải. Ngoài ra, cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về các dịch vụ và hỗ trợ mà Đại Sứ Quán có thể cung cấp.

Để giải quyết vấn đề này, Đại Sứ Quán Argentina tại Việt Nam cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ về địa chỉ, số điện thoại, và địa chỉ email liên lạc. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và liên hệ với Đại Sứ Quán để tìm hiểu về các dịch vụ, thông tin về visa, thông tin du lịch và thương mại giữa hai quốc gia.

Đại Sứ Quán Argentina tại Việt Nam cam kết cung cấp sự hỗ trợ và giúp đỡ cho cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc xúc tiến hợp tác và trao đổi giữa hai quốc gia. Bằng cách cung cấp thông tin và tư vấn chính xác, Đại Sứ Quán mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền vững giữa Argentina và Việt Nam. Hãy khám phá thêm về Đại Sứ Quán Argentina tại Việt Nam và tận hưởng những cơ hội hợp tác và giao lưu giữa hai quốc gia.

Đại Sứ Quán Argentina tại Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại Sứ Quán Argentina tại Việt Nam: Thông tin cần biết

Điện thoại: (84) 24 3831 5262

Fax: (84) 24 3831 5577

Email: eviet@mrecic.gov.ar

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Argentina tại Hà Nội, Việt Nam:

  • Thứ Hai đến Thứ Sáu: từ 9:30 đến 12:00 và từ 13:00 đến 16:00 (trừ ngày nghỉ lễ)

Tận hưởng những cơ hội hợp tác và giao lưu với Đại Sứ Quán Argentina tại Việt Nam. Với thông tin liên lạc chi tiết như địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về các dịch vụ và hỗ trợ mà Đại Sứ Quán cung cấp. Hãy tận hưởng sự hỗ trợ và tư vấn chính xác từ Đại Sứ Quán Argentina để xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền vững giữa hai quốc gia.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!