Đại Sứ Quán Chile tại Việt Nam: Điểm đến cho công dân Chile

Đối với các công dân Chile đang sinh sống hoặc có kế hoạch đến Việt Nam, việc tìm kiếm thông tin và hỗ trợ từ Đại Sứ Quán Chile là một vấn đề quan trọng. Họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ và liên hệ với Đại Sứ Quán, cũng như không biết được dịch vụ lãnh sự mà Đại Sứ Quán cung cấp.

Nhưng đừng lo lắng! Đại Sứ Quán Chile tại Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu thông tin và hỗ trợ của bạn. Với địa chỉ rõ ràng và thông tin liên hệ nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với Đại Sứ Quán và tận hưởng các dịch vụ lãnh sự chất lượng.

Đại Sứ Quán Chile tại Việt Nam sẵn sàng cung cấp thông tin và hỗ trợ lãnh sự đáng tin cậy cho công dân Chile và những ai quan tâm đến quan hệ giữa Chile và Việt Nam. Bằng cách liên hệ với Đại Sứ Quán, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các dịch vụ lãnh sự, quy trình xin visa và những thông tin hữu ích khác. Đại Sứ Quán Chile tại Việt Nam cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và giúp gắn kết hơn nữa giữa hai quốc gia này.

Đại Sứ Quán Chile tại Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà C8-D8, số 14 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84-24-39351147/39351148

Fax: 84-24-38430762

Email: embajada1@chile.org.vn

Đại Sứ Quán Chile tại Việt Nam: Điểm đến cho công dân Chile

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Chile tại Hà Nội, Việt Nam:

Từ 09:00 đến 16:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Đại Sứ Quán Chile tại Việt Nam: Điểm đến cho công dân Chile

Đại Sứ Quán Chile tại Việt Nam là điểm đến đáng tin cậy cho công dân Chile và những người quan tâm đến quan hệ giữa Chile và Việt Nam. Với sự hỗ trợ lãnh sự đáng tin cậy và thông tin chi tiết về dịch vụ lãnh sự, Đại Sứ Quán mang đến lợi ích và sự thuận tiện cho cộng đồng. Liên hệ trực tiếp với Đại Sứ Quán sẽ giúp bạn tiếp cận thông tin và giải đáp các vấn đề lãnh sự một cách nhanh chóng và chính xác. Đại Sứ Quán Chile tại Việt Nam cam kết đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong quá trình thực hiện các thủ tục lãnh sự và tìm hiểu về quan hệ hai quốc gia.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!