Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam: Cầu nối hữu nghị

Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giao lưu và hợp tác giữa hai quốc gia, nhưng nhiều người vẫn chưa có đủ thông tin và hiểu rõ về vai trò và chức năng của Đại Sứ Quán này. Sự thiếu thông tin đã gây khó khăn trong việc tiếp cận văn hóa, lịch sử, kinh tế và du lịch của Mozambique, cũng như trong việc xây dựng mối quan hệ giao thương và hợp tác với Mozambique. Đồng thời, người dân cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin chính xác và sự hỗ trợ từ Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam.

Bạn có mong muốn tìm hiểu rõ hơn về vai trò và chức năng của Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam? Bạn muốn khám phá văn hóa, lịch sử, kinh tế và du lịch của Mozambique? Bạn đang quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội hợp tác với Mozambique? Bạn cần thông tin chính xác và sự hỗ trợ từ Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam?

Đừng lo lắng! Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam sẽ là nguồn thông tin và sự hỗ trợ đáng tin cậy cho mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết về Mozambique, từ văn hóa đến lịch sử, kinh tế và du lịch. Qua việc tương tác với Đại Sứ Quán, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và khám phá thêm về đất nước Mozambique. Hãy đến với Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam ngay hôm nay để khởi đầu một chặng đường mới, giao thương và hợp tác!

File:Dai su quan Mozambique tai Viet Nam.jpg - Wikimedia Commons

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

305-308 tòa A2 Khu ngoại giao Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:

024-62684888

Fax:

024-62694999

Email:

mozconsulvn@yahoo.com

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Mozambique tại Hà Nội, Việt Nam:

Từ 8:30 đến 16:30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Liên hệ và hỗ trợ

Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam đặt tại địa chỉ 305-308 tòa A2 Khu ngoại giao Vạn Phúc, 298 Kim Mã, Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong mọi thắc mắc và yêu cầu.

Gọi điện và gửi fax

Để liên hệ với Đại Sứ Quán, vui lòng gọi số điện thoại 024-62684888 hoặc gửi fax đến số 024-62694999. Chúng tôi sẽ đáp ứng và giải quyết các vấn đề cần thiết.

Email

Nếu bạn có yêu cầu hay câu hỏi, hãy gửi email đến mozconsulvn@yahoo.com. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam: Cầu nối hữu nghị

Thời gian làm việc

Đại Sứ Quán Mozambique tại Hà Nội hoạt động từ 8:30 đến 16:30, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Hãy đến trong khung giờ này để được phục vụ và giải quyết các vấn đề cần thiết.

Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam – Nơi kết nối và thắt chặt tình hữu nghị giữa hai quốc gia. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp thông tin đáng tin cậy về Mozambique, từ văn hóa, lịch sử đến kinh tế và du lịch. Qua Đại Sứ Quán Mozambique tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, hướng dẫn trong việc xây dựng quan hệ hợp tác và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia. Hãy đến với chúng tôi để khám phá thêm về Mozambique và tạo dựng những cơ hội tốt đẹp cho sự phát triển giao thương và hợp tác.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!