Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam: Quan Hệ Đối Tác Sâu Rộng

Việc hiểu rõ về Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam và vai trò của nó đang gặp khó khăn, đồng thời cần có thông tin chính xác và chi tiết về hoạt động của Đại Sứ Quán.

Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường quan hệ đối tác giữa hai quốc gia, đồng thời gắn kết hữu nghị và giao lưu văn hóa. Qua các hoạt động giao lưu, hợp tác kinh tế, giáo dục và du lịch, Đại Sứ Quán tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững và hợp tác đa lĩnh vực giữa Myanmar và Việt Nam.

Để có được thông tin chi tiết và chính xác về hoạt động của Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam, công chúng có thể tìm hiểu qua các nguồn thông tin chính thức như trang web của Đại Sứ Quán, liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc. Việc hiểu rõ về Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam sẽ giúp tăng cường quan hệ đối tác và giao lưu giữa hai quốc gia, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng và doanh nghiệp hai nước trong việc hợp tác và phát triển.

Đại Sứ Quán Myanmar tại Hà Nội

Địa chỉ:

298A Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:

(+84) (24) 3845 3369

Fax:

(+84) (24) 3823 2056

Email:

consular@mehanoi.org

Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam: Quan Hệ Đối Tác Sâu Rộng

Tổng Lãnh Sự Quán Myanmar tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

50 phố Sầm Sơn, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại:

(+84) (28) 544 90 805

Fax:

(+84) (28) 3842 8879

Email:

my.consulate.hcm@gmail.com

Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam: Quan Hệ Đối Tác Sâu Rộng

Miễn visa và xin visa

Myanmar là một thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh vào Myanmar với mục đích du lịch hoặc công tác trong thời gian lưu trú dưới 14 ngày.

Nếu thời gian lưu trú vượt quá 14 ngày, công dân Việt Nam cần xin visa tại Đại Sứ Quán Myanmar tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc

Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam hoạt động từ 8:00 đến 16:00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia. Qua các hoạt động giao lưu văn hóa, kinh tế, giáo dục và du lịch, Đại Sứ Quán góp phần xây dựng mối quan hệ hữu nghị và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đa lĩnh vực. Đồng thời, thông qua việc cung cấp thông tin chính xác và hỗ trợ cho cộng đồng, Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự hiểu biết và giao lưu giữa hai quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết, công chúng có thể liên hệ trực tiếp với Đại Sứ Quán thông qua điện thoại hoặc email.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!