Thành phố Wellington: Đại Sứ Quán Việt Nam tại New Zealand

Khi đến New Zealand, bạn có thể gặp khó khăn trong việc xin thị thực Việt Nam hoặc giải quyết các vấn đề lãnh sự liên quan.

Tuy nhiên, Đại Sứ Quán Việt Nam tại New Zealand sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc xử lý các thủ tục này một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Với Đại Sứ Quán Việt Nam tại New Zealand, bạn có thể dễ dàng liên hệ để được hỗ trợ về việc xin thị thực Việt Nam, cấp lại hộ chiếu, thủ tục lãnh sự khác và nhận thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email để tiện liên lạc. Hãy để Đại Sứ Quán Việt Nam tại New Zealand giúp bạn giải quyết các vấn đề lãnh sự và tận hưởng hành trình của mình một cách suôn sẻ và dễ dàng.

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Wellington

Địa chỉ:

Tầng 21 Grand Plimmer Tower, 2-6 Gilmer Terrace, Wellington 6011 New Zealand

Điện thoại:

(64 – 4) 473 5912/ máy lẻ 700

Fax:

(64 – 4) 473 5913

Email:

embassyvn.nz@gmail.com

Thành phố Wellington: Đại Sứ Quán Việt Nam tại New Zealand

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Wellington đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và New Zealand. Với sự hiện diện đáng tin cậy của Đại sứ quán, các công dân Việt Nam tại New Zealand có thể tìm được sự hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến lãnh sự một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tầng 21 Grand Plimmer Tower là địa điểm đáng tin cậy để bạn liên hệ và nhận được sự hỗ trợ cần thiết. Số điện thoại và email của Đại sứ quán cũng sẽ giúp bạn tiếp cận với thông tin và dịch vụ liên quan một cách thuận tiện.

Hãy liên hệ với Đại Sứ Quán Việt Nam tại Wellington để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong các vấn đề lãnh sự và quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và New Zealand.

Với sự hỗ trợ và giúp đỡ của Đại Sứ Quán Việt Nam tại New Zealand, việc xin thị thực và giải quyết các vấn đề lãnh sự liên quan đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đại Sứ Quán sẵn lòng hỗ trợ trong các thủ tục xin visa, cấp lại hộ chiếu, và các vấn đề lãnh sự khác. Với thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, và địa chỉ email của Đại Sứ Quán, bạn có thể dễ dàng liên hệ để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn cần thiết. Hãy để Đại Sứ Quán Việt Nam tại New Zealand giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách suôn sẻ và an tâm trong chuyến đi của bạn.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!