Thông tin cần biết về đại sứ quán Việt Nam tại Áo

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Áo đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ đối tác và gắn kết giữa Việt Nam và Áo. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thông tin chính xác và đầy đủ về Đại Sứ Quán có thể gặp một số khó khăn.

Một vấn đề phổ biến là sự thiếu hụt thông tin rõ ràng và dễ tiếp cận về Đại Sứ Quán Việt Nam tại Áo. Các nguồn thông tin chính thống và đáng tin cậy chưa cung cấp đầy đủ chi tiết về địa chỉ, số điện thoại và các dịch vụ mà Đại Sứ Quán cung cấp. Điều này làm khó khăn cho người dùng khi muốn tìm hiểu và tiếp cận thông tin cần thiết về Đại Sứ Quán.

Bài viết này sẽ mô tả chi tiết và đầy đủ về Đại Sứ Quán Việt Nam tại Áo. Thông tin này sẽ bao gồm địa chỉ, số điện thoại, nhiệm vụ của Đại Sứ Quán và các dịch vụ mà họ cung cấp. Mô tả này sẽ giải quyết vấn đề thiếu thông tin, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận thông tin cần thiết về Đại Sứ Quán Việt Nam tại Áo.

Thông tin liên hệ

Đại chỉ:

  • Felix-Mottl-Straße 20, 1190 Vienna, Áo

Liên hệ:

Thông tin cần biết về đại sứ quán Việt Nam tại Áo

Xin visa nhập cảnh Việt Nam: Lựa chọn Linh hoạt và Thuận tiện

Khi xin visa nhập cảnh Việt Nam, quý vị cần lưu ý rằng, ngoài việc xin visa tại Đại sứ quán, nếu quý vị là công dân Áo hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống tại Áo, quý vị cũng có thể xin visa cấp tại sân bay Việt Nam. Dưới đây là thông tin tóm tắt về 02 cách xin visa Việt Nam này tại Áo:

Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam:

Đương đơn cần liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Áo để biết thông tin về hồ sơ, thời gian xử lý cũng như phí xin visa.

Xin visa cấp tại sân bay (Visa nhập cảnh sân bay):

Đương đơn sẽ nộp đơn xin visa trực tuyến qua Vietnam-visa.com, sau đó sẽ nhận được công văn chấp thuận thị thực (hay còn gọi là công văn cho phép nhập cảnh Việt Nam). Cuối cùng, đương đơn sẽ được dán tem visa khi đến sân bay Việt Nam.

Thông tin cần biết về đại sứ quán Việt Nam tại Áo

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Áo đã và đang đóng góp quan trọng vào việc thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Áo. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Đại Sứ Quán đã xây dựng cầu nối văn hóa, kinh tế và chính trị giữa hai quốc gia. Hoạt động ngoại giao đa dạng và sâu sắc tại Đại Sứ Quán đã củng cố uy tín và địa vị của Việt Nam trong cộng đồng quốc tế. Với cam kết tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng, Đại Sứ Quán Việt Nam tại Áo đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết và thúc đẩy quan hệ giữa hai quốc gia.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!