Thông tin chi tiết về đại sứ quán Việt Nam tại Algeria

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Algeria đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết quan hệ đối tác, thúc đẩy hợp tác kinh tế và văn hóa giữa hai quốc gia. Tuy nhiên, thông tin về Đại Sứ Quán này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi và tiếp cận dễ dàng cho cả cộng đồng người Việt và người Algeria.

Bạn có biết rằng Đại Sứ Quán Việt Nam tại Algeria là nơi giao thương quan trọng để tạo nên những cơ hội kinh doanh và hợp tác mới? Tuy nhiên, rất ít người biết về vai trò và chức năng của Đại Sứ Quán này, điều đó khiến họ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng và độc đáo.

Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá về Đại Sứ Quán Việt Nam tại Algeria! Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về các hoạt động ngoại giao, hợp tác kinh tế, văn hóa và lãnh sự của Đại Sứ Quán. Bằng cách tiếp cận thông tin đa dạng và dễ dàng, bạn sẽ nắm bắt những cơ hội kinh doanh, hợp tác và giao lưu đặc biệt mà Đại Sứ Quán mang lại. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tận hưởng những thông tin bổ ích về Đại Sứ Quán Việt Nam tại Algeria, và hãy trở thành một phần trong việc xây dựng cầu nối giữa hai quốc gia này.

Địa chỉ

30, Phố Chénoua, Hydra, Algiers, Algeria

Thông tin chi tiết về đại sứ quán Việt Nam tại Algeria

Liên hệ

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Algeria

Từ Chủ Nhật đến Thứ Năm:

  • Sáng: 8:30 – 11:30
  • Chiều: 14:00 – 16:30

Thời gian làm việc của Phòng lãnh sự

Thứ Hai và Thứ Tư:

  • Sáng: 8:30 – 11:30
  • Chiều: 14:00 – 16:30

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Algeria đặt tại địa chỉ 30, Phố Chénoua, Hydra, Algiers, Algeria. Để liên hệ, bạn có thể gọi điện thoại đến số (+213) 23 48 54 70, gửi fax tới số (+213) 23 48 54 67 hoặc gửi email đến địa chỉ sqvnalgerie@yahoo.com.vn.

Đại Sứ Quán hoạt động từ Chủ Nhật đến Thứ Năm. Thời gian làm việc vào buổi sáng là từ 8:30 đến 11:30 và vào buổi chiều là từ 14:00 đến 16:30.

Phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán làm việc vào Thứ Hai và Thứ Tư. Thời gian làm việc vào buổi sáng là từ 8:30 đến 11:30 và vào buổi chiều là từ 14:00 đến 16:30.

Lưu ý là Đại Sứ Quán không làm việc trong những ngày nghỉ lễ chính thức của cả Việt Nam và Algeria.

Địa chỉ và thông tin liên hệ trên là nơi bạn có thể tìm hiểu và liên hệ với Đại Sứ Quán Việt Nam tại Algeria. Đại Sứ Quán luôn sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác về các hoạt động và dịch vụ của mình.

Thông tin chi tiết về đại sứ quán Việt Nam tại Algeria

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Algeria – điểm đến quan trọng để thúc đẩy quan hệ đối tác và hợp tác giữa Việt Nam và Algeria. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp thông tin đa dạng và hữu ích về hoạt động ngoại giao, kinh tế, văn hóa và lãnh sự. Hãy tìm hiểu thêm về các cơ hội hợp tác, giao lưu và những lợi ích mà Đại Sứ Quán mang lại. Với sự gắn kết và sự tham gia của cả cộng đồng, chúng ta sẽ cùng xây dựng một mối quan hệ đối tác bền vững và phát triển giữa hai quốc gia. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về Đại Sứ Quán Việt Nam tại Algeria và trở thành một phần của sự phát triển này.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!