Thông tin đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam

Việc tìm hiểu thông tin về Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam có thể trở thành một thách thức cho nhiều người. Thiếu thông tin chi tiết và khó khăn trong việc truy cập vào các nguồn tin chính thức là một vấn đề đáng kể. Ngoài ra, những rào cản văn hóa và ngôn ngữ có thể làm cho việc tìm hiểu về sứ mệnh và hoạt động của Đại Sứ Quán trở nên phức tạp.

Bạn có muốn khám phá thêm về Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam và những hoạt động quan trọng của họ? Bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết về văn hóa, nền kinh tế và quan hệ ngoại giao giữa Phần Lan và Việt Nam? Bạn quan tâm đến việc nhận hỗ trợ lúc cần thiết từ Đại Sứ Quán?

Hãy khám phá thông tin chính xác và chi tiết về Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam thông qua trang web chính thức của Đại Sứ Quán. Trang web này cung cấp thông tin về nhiệm vụ của Đại Sứ Quán, quan hệ ngoại giao, và các dự án hợp tác giữa hai quốc gia. Bằng cách truy cập trang web, bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ, lễ hội văn hóa, sự kiện và cơ hội hợp tác giữa Phần Lan và Việt Nam. Hơn nữa, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đại Sứ Quán để nhận được hỗ trợ hoặc đặt câu hỏi cụ thể.

Giờ mở cửa và dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Lịch đặt hẹn và thời gian tiếp nhận

Các dịch vụ chỉ được tiếp nhận khi có lịch đặt hẹn vào các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Năm. Xin lưu ý rằng không có tiếp nhận dịch vụ nào vào ngày Thứ Sáu.

Thông tin liên hệ

Để đặt hẹn và giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ qua địa chỉ email: visa.han@gov.fi.

Giờ trả lời điện thoại

Đối với các vấn đề liên quan đến visa và thẻ tạm trú, chúng tôi trả lời điện thoại từ Thứ Ba đến Thứ Năm, trong khung giờ từ 14h00 đến 16h00. Số điện thoại liên hệ: +84 24 382 667 88.

Hỗ trợ lãnh sự khẩn cấp

Trong trường hợp cần hỗ trợ lãnh sự khẩn cấp, xin vui lòng liên hệ theo quy định trong Đạo luật Dịch vụ Lãnh sự.

Liên hệ về vấn đề lãnh sự

Đối với các vấn đề lãnh sự khác, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: Sanomat.HAN@gov.fi hoặc số điện thoại +84 24 382 667 88.

Thông tin đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam

Trung tâm tiếp nhận thị thực

Hà Nội

Địa chỉ: Trung tâm tiếp nhận thị thực, Tòa nhà Ocean Park, Phòng 207, tầng 2, số 1 Dao Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Trung tâm tiếp nhận thị thực, Tòa nhà Resco, tầng 3, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

Điện thoại trực: +84 28 3521 2002. Giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: 08:00-17:00.

Truy cập website của Trung tâm tiếp nhận thị thực: http://www.vfsglobal.com/finland/vietnam/.

Email liên hệ: info.fivn@vfshelpline.com.

Time difference và Jurisdiction

Chúng tôi chú ý rằng chênh lệch múi giờ là +4 giờ (mùa hè) và +5 giờ (mùa đông). Địa phạm công tác của chúng tôi bao gồm Việt Nam và Lào.

Thông tin đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam

Thông tin chi tiết

Thời gian làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Năm: 08:00-12:00 và 13:00-17:00, Thứ Sáu: 08:00-12:00.

Thông tin liên hệ

Email: Sanomat.HAN@gov.fi

Số điện thoại tổng đài: +84 24 382 667 88

Địa chỉ văn phòng và địa chỉ thư tín:

Đại sứ quán Phần Lan Tầng 24, Lotte Center Hanoi 54 Lieu Giai, Ba Dinh HANOI VIETNAM

Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam, với sứ mệnh là tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia, đã tạo nên một cầu nối đáng tin cậy. Qua các hoạt động và dự án hợp tác, Đại Sứ Quán đã góp phần thúc đẩy sự hiểu biết và tăng cường quan hệ ngoại giao. Đối với những ai quan tâm, trang web chính thức của Đại Sứ Quán cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ, lễ hội văn hóa, sự kiện và cơ hội hợp tác giữa Phần Lan và Việt Nam. Liên hệ trực tiếp với Đại Sứ Quán cũng là cách để nhận được hỗ trợ và đặt câu hỏi cụ thể. Hãy tận dụng những nguồn thông tin này để khám phá thêm về Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam và sự phát triển của quan hệ hai bên.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!