Thông tin về Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam

Việc tìm hiểu thông tin về Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam có thể gặp khó khăn với những người quan tâm đến quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia.

Bạn có quan tâm đến việc tìm hiểu về Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam? Bạn muốn biết địa chỉ, thông tin liên lạc và thời gian làm việc của Đại Sứ Quán? Bạn cần có thông tin chính xác và tin cậy để liên hệ và thực hiện các thủ tục cần thiết?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam. Bạn sẽ tìm thấy địa chỉ chính xác, số điện thoại liên lạc và thời gian làm việc của Đại Sứ Quán. Bằng cách nắm bắt thông tin này, bạn có thể dễ dàng liên hệ và tiến hành các thủ tục cần thiết.

Hãy tiếp tục đọc để khám phá thông tin cụ thể về Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam và tìm hiểu cách liên lạc và thăm quan Đại Sứ Quán này.

Đại Sứ Quán Panama tại Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 9, phòng 9-04, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 24-3936-5213

Fax: (+84) 24-3936-5443

Email: embapanavietnam@gmail.com

Thông tin về Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam

Tổng Lãnh Sự Quán Panama tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 7A Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 28 3825 0334

Fax: (+84) 28 3823 6447

Email: consulgeneral@hcm.fpt.vn

Thông tin về Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam:

Từ 09:00 đến 17:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Với thông tin về Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam đã được cung cấp, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và liên hệ với Đại Sứ Quán. Địa chỉ chính xác, số điện thoại liên lạc và thời gian làm việc đã được cung cấp để bạn thuận tiện trong việc thực hiện các thủ tục cần thiết. Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam luôn sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp thông tin cần thiết về quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia. Đừng ngần ngại liên hệ và tìm hiểu thêm về Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam để khám phá thêm những cơ hội và lợi ích trong quan hệ hai bên.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!