Tìm hiểu về Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam

Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam là một nguồn thông tin quan trọng cho cộng đồng dân cư Việt Nam và Haiti. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về vai trò và chức năng của Đại Sứ Quán này. Sự thiếu thông tin đã gây ra những khó khăn trong việc tìm hiểu về quốc gia Haiti và xây dựng mối quan hệ giao thương, văn hóa, và du lịch giữa hai quốc gia này. Điều này đã gây lãng phí thời gian và tài nguyên cũng như tạo ra sự bất tiện cho những người quan tâm tới việc tương tác với Đại Sứ Quán.

Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy và hỗ trợ hoàn hảo cho những nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về Haiti, bao gồm văn hóa, lịch sử, kinh tế và du lịch. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quốc gia này và tạo ra mối quan hệ tốt đẹp với Haiti. Qua việc tương tác với Đại Sứ Quán, bạn sẽ nhận được hỗ trợ và thông tin cần thiết để đạt được mục tiêu kinh doanh hoặc thực hiện chuyến du lịch đáng nhớ tới Haiti.

Hãy đến với Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam ngay hôm nay và khám phá thêm về quốc gia xinh đẹp này, đồng thời tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia!

Đại Sứ Quán Haiti tại Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: 44/4 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 7107 8888

Email: amb.vietnam@diplomatie.ht

Tìm hiểu về Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam:

Tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm từ Đại Sứ Quán Haiti tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi đặt trụ sở tại địa chỉ 44/4 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam, sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn.

Liên hệ và hỗ trợ

Để có thêm thông tin chi tiết hoặc giải đáp các câu hỏi của bạn, hãy gọi số điện thoại 024 7107 8888. Đội ngũ nhân viên tại Đại Sứ Quán sẽ sẵn lòng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Gửi email và liên lạc

Bạn cũng có thể liên hệ qua email tại amb.vietnam@diplomatie.ht. Hãy gửi câu hỏi, yêu cầu hoặc phản hồi của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu về Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam

Thời gian làm việc

Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam hoạt động từ 08:00 đến 16:00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Hãy đến trong khung giờ này để được phục vụ và giải quyết các thủ tục cần thiết. Chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam – Nơi tạo cầu nối giao thương và văn hóa giữa hai quốc gia. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đáng tin cậy về Haiti, từ văn hóa, lịch sử đến kinh tế và du lịch. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm, giúp bạn xây dựng mối quan hệ và khám phá thêm về quốc gia xinh đẹp này. Chúng tôi mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và tạo dựng mối liên kết vững chắc giữa hai dân tộc. Hãy đến với Đại Sứ Quán Haiti tại Việt Nam ngay hôm nay để khám phá thêm về đất nước Haiti và khởi đầu hành trình giao thương và hợp tác mới!

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!