Tìm hiểu về đại sứ quán Việt Nam tại Brazil

Việt Nam và Brazil là hai quốc gia có quan hệ ngoại giao quan trọng và đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, việc truyền đạt thông tin và xây dựng sự hiểu biết về Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đôi khi gặp khó khăn do thiếu thông tin chính xác và chi tiết.

Bạn đang quan tâm đến Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil? Bạn muốn tìm hiểu về địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên quan khác? Bạn cần biết về nhiệm vụ và chức năng của Đại sứ quán để tận dụng những cơ hội hợp tác và giao lưu giữa hai quốc gia?

Đừng lo lắng! Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc và tư vấn về các dịch vụ, chương trình và sự kiện liên quan đến quan hệ Việt Nam – Brazil. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và khám phá thêm về sự hợp tác và giao lưu giữa hai quốc gia. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và phát triển cộng đồng Việt Nam tại Brazil.

Tìm hiểu về đại sứ quán Việt Nam tại Brazil

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

SHIS QI 09 Conj. 10 Casa 1 – Lago Sul, Brasília/DF CEP:71625-100, BRASIL.

Điện thoại:

  • 55 61 3364 5876 / 3364 0675;

Fax:

+55 61 3364 5836

Email:

embavina@yahoo.com

Giờ làm việc của đại sứ quán Việt Nam tại Brazil:

Thời gian:

Từ 9:00 đến 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ những ngày lễ của Việt Nam và Brazil)

Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn với đầy đủ thông tin liên lạc và tư vấn về các dịch vụ, chương trình và sự kiện liên quan đến quan hệ Việt Nam – Brazil. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và khám phá thêm về sự hợp tác và giao lưu giữa hai quốc gia. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và phát triển cộng đồng Việt Nam tại Brazil.

Thanh Dung Vi
error: Content is protected !!